Thư ngỏ – Thông điệp từ những nhà sáng lập

Thông điệp từ nhà sáng lập Halo Smart

Kính gửi:

  • Các bạn học viên
  • Các bậc phụ huynh

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu khi được sử dụng và thông dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… Vì lý do này, để bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ và sự phát triển của công nghệ, sự đổi mới của thế giới, học tiếng Anh là điều cần thiết cho mọi độ tuổi.

Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm từ chương trình mẫu giáo và dần quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ (phổ biến là tiếng Anh) cho sinh viên tốt nghiệp ra trường. Những người trẻ, các bậc phụ huynh của lứa tuổi mầm non/thanh thiếu niên đã nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong tương lai nên đầu tư cho việc phát triển ngôn ngữ toàn cầu này.

Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, Halo Smart mong muốn mang đến những Khóa đào tạo dành riêng cho “Công dân toàn cầu” có khả năng sử dụng thông thạo Tiếng Anh để có thể sống, làm việc và đóng góp xây dựng đất nước từ bất cứ nơi đâu trên Thế giới. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ đại học trở lên và đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, trung tâm đem đến cho các bạn phương pháp học tiếng anh chuẩn, giao tiếp tốt với người bản ngữ với các khoá học đa dạng từ bậc tiểu học tới khi đi làm: Khóa học từ lứa tuổi mầm non đến THPT, Khóa học luyện thi chứng chỉ, Khóa học luyện phát âm.

Halo Smart bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, cam kết mang lại các trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình học khác biệt.

Về phương pháp giáo dục: trải nghiệm học tập nhằm phát huy các kỹ năng: giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện, tự hoàn thiện bản thân, hợp tác.

Về cơ sở vật chất: chất lượng cao với các thiết bị thông minh DUY NHẤT tại QUẢNG NINH.

Về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ Giáo viên trong và ngoài nước ngoài bằng cấp, kinh nghiệm – là những người dẫn dắt tận tâm, nhiệt huyết.

Cuối cùng, Halo Smart xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ của các bạn học viên, các em nhỏ và quý phụ huynh dành cho Halo Smart trong thời gian qua. Halo Smart cũng xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng quý giá của Halo Smart trong tương lai đã đến và tìm hiểu thêm thông tin các khoá học phù hợp với trình độ của con e hoặc của chính mình tại trung tâm.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *