HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Chắp cánh ước mơ du học, trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU với chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

Mục tiêu chung

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Lộ trình thành thạo Anh ngữ

Các con sẽ được học theo lộ trình và thực hiện các bài thi theo chuẩn CERF của châu Âu, giúp các con có các chứng chỉ theo chuẩn quốc tế và được công nhận trên toàn cầu.

Lộ trình thành thạo tiếng Anh
Quy trình đào tạo

Quy trình đào tạo

Là tâm huyết của những người đứng đầu HaloSmart và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho các học viên của mình. Chúng tôi đặt kỳ vọng cải tiến và phát triển không ngừng vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ để tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả những khách hàng cần chúng tôi.

Học viên tiêu biểu

Quán quân Olympic tiếng Anh 2018

 

Đoàn Tiến Mạnh

IELTS 8.0 – Quán quân Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2018

 

Kỳ Duyên

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

IELTS 7.0 – Du học sinh Anh

Halosmart là một trung tâm tiếng Anh tuyệt vời, với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ giảng dạy và chuyên môn tốt. Nhờ có trung tâm mà kĩ năng nghe nói của em được cải thiện rõ rệt, tự tin hơn hẳn, có thể giao tiếp một cách tốt hơn với người nước ngoài. Giáo viên và nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, gần gũi và hài hước. Ngoài ra, em còn được tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế mà trước đây em chưa được làm. Và hơn cả là trung tâm đã giúp em đạt được 7.0 IELTS, hoàn thành một trong những yêu cầu để đi du học. Em cảm ơn trung tâm nhiều ạ.

 

 

 

 

Linh Chi - IELTS 6.5

 

Nguyễn Linh Chi

IELTS 6.5 – Du học sinh Canada

Em rất thích môi trường học tập tại Halo Smart vì ở đây mang lại cho em nhiều trải nghiệm thú vị và rất nhiều kiến thức bổ ích. Em được tiếp xúc với rất nhiều giáo viên nước ngoài, và người gây ấn tượng với em nhất là cô Julie. Những lúc rảnh rỗi em thường trò chuyện với cô Julie để nâng cao khả năng giao tiếp. Em xin cảm ơn cô và Halo Smart đã giúp em đạt được ước mơ du học của bản thân.

 

 

 

SỐ LIỆU VỀ HALOSMART

19

TRƯỜNG LIÊN KẾT

2000+

HỌC VIÊN

25

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

3

CƠ SỞ

Đối tác liên kết

Đối tác liên kết Halo Smart

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 2000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ