HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh trong cuộc sống, công việc. Tạo điều kiện thuận lợi và nền tảng vững chắc để làm việc trong môi trường quốc tế.

Mục tiêu chung

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Quy trình đào tạo

Là tâm huyết của những người đứng đầu HaloSmart và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho các học viên của mình. Chúng tôi đặt kỳ vọng cải tiến và phát triển không ngừng vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ để tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả những khách hàng cần chúng tôi.

Phản hồi học viên

Đào Thị Hoàng Anh – 24 tuổi, Hạ Long

Halo Smart đã giúp tôi cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều. Tôi đã học được rất nhiều từ vựng và ứng dụng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong các lĩnh vực về khách sạn, nhà hàng. Tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài khi gặp họ mà không còn lẩn tránh như trước. Cảm ơn Halo Smart rất nhiều.

Lê Chiến Thắng – 21 tuổi, Hạ Long

SỐ LIỆU VỀ HALOSMART

TRƯỜNG LIÊN KẾT

2000+

HỌC VIÊN

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

CƠ SỞ

Đối tác liên kết

Đối tác liên kết Halo Smart

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 2000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ