HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Halo Smart tự hào với đội ngũ giáo viên trình độ cao và tâm huyết cùng chương trình đào tạo khác biệt,  Halo Smart cam kết mang lại những trải nghiệm ý nghĩa cho học viên trong quá trình học tại đây.

 

Mục tiêu chung

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Quy trình đào tạo

Quy trình đào tạo

Là tâm huyết của những người đứng đầu HaloSmart và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho các học viên của mình. Chúng tôi đặt kỳ vọng cải tiến và phát triển không ngừng vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ để tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả những khách hàng cần chúng tôi.

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại HaloSmart. Với những học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn, học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

người trong cuộc nói gì?

Hạ An
“Mình cũng đã từng là một học viên “xịn” của Halo Smart. Từ trước đến nay, mình vẫn luôn coi tiếng Anh là một môn học thực sự khó nhằn đối với mình nhưng khi đến học tại trung tâm và nhận được sự giúp đỡ rất tận tình của các giáo viên tại đây, mình thấy thực sự môn tiếng Anh không khó nhằn như trước đây mình vẫn nghĩ, chắc một phần cũng là do đội ngũ giáo viên hết sức nhiệt tình ,tâm huyết với hộc sinh và trung tâm có trang thiết bị dạy và học quá là hiện đại chăng? Không những thế, khi học tập tại đây, mình còn được sử dụng xe đưa và đón đến tận nhà của trung tâm nữa! Nếu được dùng một từ để diễn tả về trung tâm thì mình chỉ muốn nói một từ “Perfect”. CẢM ƠN TRUNG TÂM NHIỀU NHÉ!!
Hạ An / Hạ Long

SỐ LIỆU VỀ HALOSMART

19

TRƯỜNG LIÊN KẾT

2000+

HỌC VIÊN

25

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

3

CƠ SỞ

Đối tác liên kết

Đối tác liên kết Halo Smart

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ