IELTS REWARD – GIẢI THƯỞNG CHO HỌC VIÊN HAVINA THI ĐẠT ĐIỂM IELTS CAO

Nhằm ghi nhận, khích lệ tinh thần học tập cũng như thành tích thi IELTS của học viên HAVINA sau khóa học. Từ ngày 20/11/2019 – 20/11/2020 HAVINA tổ chức giải thưởng IELTS Rewards dành cho học viên HAVINA có thành tích thi IELTS xuất sắc.

“IELTS REWARD – GIẢI THƯỞNG CHO HỌC VIÊN HAVINA THI ĐẠT ĐIỂM IELTS CAO”

NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG

ĐIỂM TRUNG BÌNH IELTSGIẢI THƯỞNGGHI CHÚ
6.5 IELTSTrị giá 1,000,000 vndKhông có điểm thành phần nào dưới 6.0
7.0 IELTSTrị giá 1,500,000 vndKhông có điểm thành phần nào dưới 6.5
7.5 IELTSTrị giá 2,500,000 vndKhông có điểm thành phần nào dưới 6.5
8.0 – 9.0 IELTSTrị giá 4,750,000 vndKhông có điểm thành phần nào dưới 7.0

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỂN KIỆN

Chương trình được áp dụng từ ngày 20/11/2019 đến hết ngày 20/11/2020.

• Học viên đủ điều kiện tham dự chương trình là học viên đã học khóa Luyện thi IELTS tại Havina và đăng ký thi IELTS với BC/IDP.
  • Học viên cần gửi bản mềm bảng điểm IELTS kèm họ tên, ngày sinh, số điện thoại liên hệ tại các cơ sở đào tạo Havina để yêu cầu nhận giải..
  • Khi tham dự chương trình IELTS Rewards, học viên đồng ý cho Havina sử dụng thông tin cá nhân bao gồm nhưng không giới hạn hình ảnh, phim, bản ghi âm… mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Học viên cần ký xác nhận trong bảng consent form..
  • Bất kỳ trường hợp đặc biệt nào phát sinh ngoài quy định này sẽ được xem xét bởi ban quản lý của Havina và quyết định của Havina là quyết định cuối cùng.