HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Halo Smart tự hào với đội ngũ giáo viên trình độ cao và tâm huyết cùng chương trình đào tạo khác biệt,  Halo Smart cam kết mang lại những trải nghiệm ý nghĩa cho học viên trong quá trình học tại đây.

 

Mục tiêu chung

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Quy trình đào tạo

Quy trình đào tạo

Là tâm huyết của những người đứng đầu HaloSmart và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho các học viên của mình. Chúng tôi đặt kỳ vọng cải tiến và phát triển không ngừng vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ để tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả những khách hàng cần chúng tôi.

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại HaloSmart. Với những học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn, học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

người trong cuộc nói gì?

Khá là ưng trung tâm, trang thiết bị cũng như chất lượng giảng dạy, thái độ nhiệt tình thân thiện. Là một lựa chọn tốt cho các con theo học và vui chơi.

Chị Đỗ Hoa / Hạ Long

Con mình học ở đây được các cô tận tình quan tâm giúp đỡ, bé rất thích đi học. Con mình đã tự tin, trưởng thành rất nhiều. Cám ơn Halo smart.

Anh Nguyễn Dương / Hạ Long

SỐ LIỆU VỀ HALOSMART

19

TRƯỜNG LIÊN KẾT

2000+

HỌC VIÊN

25

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

3

CƠ SỞ

Đối tác liên kết

Đối tác liên kết Halo Smart

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ