KAPLAN – TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC CHÂU ÂU NGAY TẠI SINGAPORE

Du học tại đại học Kaplan

Nền giáo dục của Châu Âu, đặc biệt là Vương quốc Anh vẫn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phụ huynh và học sinh tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh lưỡng lự khi chi phí du học quá cao hay khoảng cách về địa lý là quá lớn. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con học tại Học viện Kaplan, Singapore và nhận bằng của các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới.

Đôi nét về Học viện Kaplan, Singapore

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards.

Ưu điểm của du học Kaplan Singapore chính là thời gian học tập vô cùng ngắn và linh hoạt cũng như tấm bằng bạn nhận được có giá trị quốc tế giúp ích cho công việc và tham vọng trở thành công dân quốc tế sau này.

Ngành đào tạo tại Kaplan như ngành Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Logistics..được sinh viên vô cùng ưu thích. Đặc biệt môi trường học tập tại đây không chỉ chuyên nghiệp, đúng chuyên ngành mà còn thúc đẩy phát triển các kỹ năng mềm của bản thân mỗi người trẻ.

Học viện Kaplan, Singapore

Các đối tác của trường Kaplan trên khắp thế giới

Kaplan hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận là một phần của chương trình đào tạo theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường Đại học nào tại Anh, Úc, Mỹ

Một số đối tác tiêu biểu như:

Đại học Murdoch, Úc

Đại học Royal Holloway, Anh

Đại học Northumbria, Anh

Đại học QG Ai len

Trường Đại học Royal Holloway, Anh – Một trong những đối tác của học viện Kaplan, Singapore

Học bổng của Học viện Kaplan

Học bổng áp dụng cho sinh viên đang học tại trường. Mỗi kỳ nhập học sẽ có 3 suất học bổng (Có 6 kỳ nhập học trong năm. Tổng có 18 suất học bổng).

Cụ thể như sau:

3 bạn có thành tích học tập tốt nhất ở kỳ học sẽ nhận lần lượt học bổng 10,000 SGD, 7,500 SGD và 5,000 SGD.

Số tiền học bổng sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo của sinh viên.

Để có thêm thông tin chi tiết về các khóa học cũng như điều kiện đầu vào của trường, các bạn liên hệ ngay với HaloSmart nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *