Thông báo chương trình Halo Sports Day 2019

Hoạt động thể thao trẻ em

Thể dục thể thao là hoạt động không thể thiếu trong việc rèn luyện sức khỏe ở mọi lứa tuổi. Halo Smart xem đây là một trong những sự kiện lớn quan trọng hàng năm nhằm các mục tiêu văn hóa và giáo dục cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn hệ thống:

• Xây dựng văn hóa tích cực, năng lượng và nhiệt tình trong văn hóa Trung tâm
  • Tạo niềm vui, sức khỏe và yêu thương với mọi người
  • Giải phóng stress biến đồng nghiệp, bạn bè, đồng đội, thầy trò trở thành thành viên trong một gia đình vui vẻ.
  • HS nâng cao sự tin trong làm việc nhóm, sự đoàn kết, tinh thần cạnh tranh vì tập thể.
  • Giao lưu văn hóa Anh – Việt cùng các thầy cô giáo nước ngoài.
  • Thưởng, vinh danh đội nhóm năng lượng có thành tích tốt.
Chương trình Halo Sports Day 2019

Chương trình cụ thể:

1. Thời gian: 8 – 10am sáng Chủ nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019
  2. Địa điểm tổ chức: Sân bóng ĐH Hạ Long – Khuôn viên ĐH Hạ Long, P. Hồng Hải
  3. Thành phần tham gia: Toàn bộ GV, NV, HS của 03 Trung tâm Halo Smart;

Anh chị em HS, bạn bè của con có thể đăng kí tham gia cùng con (đăng kí trước cho Trung tâm).

4.   Chi phí: Miễn phí

5.   Lưu ý: Các lớp buổi chiều và tối vẫn học bình thường.

• Học sinh ăn sáng trước tại nhà
  • Mặc áo đồng phục (bạn đăng kí thêm cần mua áo 80,000 vnd)
  • Halo Smart đón / trả học sinh tại cổng sân bóng ĐH Hạ Long

(HS Bãi Cháy có xe bus đón tại Trung tâm Bãi Cháy lúc 7:30am sáng trả lúc 10:30am. Học sinh các lớp Ielts buổi sáng tham gia hoạt động thể thao, buổi chiều vẫn học bình thường).

Trung tâm ngoại ngữ Halo Smart đề nghị các anh/chị phụ huynh cho các con tham gia đầy đủ chương trình ngoại khoá Halo Sports Day 2019 để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện cho các con được tham gia chương trình hết sức bổ ích này. Phụ huynh tại Halo Smart vui lòng phản hồi nếu con không thể tham gia chương trình.

Nội dung chương trình: Sáng Chủ nhật ngày 17/11/2019

Thời gianNội dungGhi chú
7:30-8amGiáo viên đón HS tại cửa chính Sân bóng: Phụ trách HS cột 3: cô Vân Anh: 091 818 65 95 Phụ trách HS Yết Kiêu: Thầy Đức: 097 330 4140 Đoàn Bãi Cháy xe oto đón HS xuất phát lúc 7:30am- cô Hà – 096 247 2166  (Hs có mặt trước 7:30am)
8-10am1. Warm up: 2. Khai mạc & tuyên bố lý do 3. Các phần thi đấu thể thao theo đội nhóm tính điểm – xét giải 4. HLV võ thuật chia sẻ kĩ năng tự vệ khi bị bắt cóc 5. HSE flashmob 6. Tuyên bố giải và trao thưởng
10:30amTrả học sinh: PH Yết Kiêu, Hồng Hải đón con tại Sân bóngHS Bãi Cháy lên xe về (cô Hà)

Halo Smart trân trọng cảm ơn!