Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge Assessment English

Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

Cambridge English là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có giá trị vĩnh viễn giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu.

Trực thuộc Đại học Cambridge của Anh Quốc, Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Phương pháp này kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) và Nhà xuất bản Cambridge (Cambridge University Press) đã tạo ra nhiều giá trị cộng đồng học tiếng Anh. Hiện tại, Cambridge cung cấp các kỳ thi tiếng Anh cho năm triệu người mỗi năm và tại hơn 130 quốc gia.

>> 5 điều ba mẹ cần biết về chứng chỉ Cambridge

Các kỳ thi tiếng Anh của Cambridge Assessment được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới. Cambridge mang đến sự xuất sắc trong giáo dục, cung cấp nhiều cơ hội và giá trị hơn cho học viên, giáo viên, cơ sở giáo dục và, doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy việc học ngôn ngữ để đem lại lợi ích và tác động tích cực cho toàn xã hội.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

 

Tại Việt Nam, các kỳ thi chuẩn quốc tế cấp chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ từ đơn giản đến các cấp độ khó, phục vụ các mục đích khác nhau từ học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài… giúp mọi người phát triển các kỹ năng ngôn ngữ nhằm đem lại giá trị cho cuộc sống.

Điểm đặc biệt của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là không chỉ tạo ra các bài kiểm tra thông thường mà các bài kiểm tra bao gồm nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge tập trung vào một cấp độ duy nhất và các ứng cử viên thành công có kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu. Hơn nữa, các bài giảng của Cambridge được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia làm việc trong một bộ phận của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài và thực sự hữu ích trong học tập và cuộc sống của mỗi người học.

>> So sánh chứng chỉ IELTS và Cambridge

Hệ thống tài nguyên trực tuyến của Cambridge cũng đem tới cho người học và cả giáo viên nhiều bài kiểm tra IELTS sở hữu chung từ Hội đồng Anh và IDP: IELTS Australia. Tất cả các trung tâm tổ chức thi phải tuân thủ các yêu cầu chất lượng và an ninh nghiêm ngặt và thường xuyên được kiểm tra bởi chuyên gia Cambridge. Các tổ chức, trường học có thể xác minh kết quả thông qua dịch vụ xác nhận kết quả trực tuyến nhanh chóng và chính xác.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

 

Cambridge English được thiết kế để đánh giá cách học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống thực tế cuộc sống. Nguồn tài liệu bao gồm các tài liệu ôn luyện Cambridge English chính thức, videos, phương tiện truyền thông xã hội và các trò chơi giúp học viên thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Giáo viên ôn luyện cho các kỳ thi của Cambridge sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng giao tiếp có thể sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, làm việc và học tập.

>> Chương trình thi chứng chỉ Cambridge quốc tế tại Hạ Long 2020

Kỳ thi của Cambridge mở ra cánh cửa đến các nền giáo dục cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm và tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc. Chứng chỉ Cambridge English được công nhận trên toàn cầu, có thể làm tăng sự lựa chọn của bạn cho việc học tập hoặc làm việc.

Đến nay, nhiều kỳ thi của Cambridge English đã được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ và Canada. IELTS, do Cambridge English tạo ra, cũng có thể được sử dụng để xin thị thực và nhập cư vào Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *