NHỮNG NGÀNH HỌC “HOT” NHẤT SINGAPORE

Du học Singapore

Singapore là một trong những nền giáo dục hàng đầu châu Á, với chứng chỉ được công nhận toàn cầu. Do vậy, nhiều du học sinh từ các nước lựa chọn Singapore như điểm lý tưởng học tập và nghiên cứu. Hãy cùng điểm qua một số ngành học đang “Hot” tại đảo quốc Sư Tử nhé!

Kĩ Thuật

Bạn nào có đam mê và muốn theo đuổi các ngành kĩ thuật thì Singapore không phải là lựa chọn tồi đâu nhé. Có thể nói ngày nay Singapore là một trung tâm nghiên cứu kĩ thuật cao tại Châu Á. Nơi đây tập trung các viện nghiên cứu hàng đầu về các ngành kĩ thuật như  điện tử, chế tạo máy hay các ngành liên quan đến công nghệ sinh học. Giúp bạn có thể tiếp cận với các công nghê tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Quản trị kinh doanh

Là một ngành chưa bao giờ hết hot cho các du học sinh khi lựa chọn Singapore là nơi học tập. Vì Singapore là một con Rồng Châu Á trong lĩnh vực kinh tế nơi đây là nơi đặt trụ sở chính tại Châu Á của một số tập đoàn hàng đầu thế giới. Khi đến Singapore học tập bạn không chỉ được các kiến thức nền tảng, bạn còn được tham gia các khóa đào tạo và buổi nói chuyện chuyên ngành để có được kiến thức thực tiễn. Từ đó giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này.

Quản trị du lịch khách sạn

Một ngành mang tính thực tiễn cao và thời gian thực hành của các bạn chiếm đến 50% thời gian học. Không chỉ thực hành tại trường mà các bạn sẽ được đi thực tế tại các khu resort, khách sạn 4 -5 sao tại đảo quốc Sư Tử. Là một điểm đến du lịch hàng đầu với dịch vụ chất lượng cao tại Châu Á. Chuyên ngành đào tạo về du lịch khách sạn luôn là một trong những ngành có chất lượng hàng đầu châu Á hiện nay.

Công nghệ thông tin

Khi thế giới đang bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0, ai cũng muốn trở thành đất nước đi đầu công nghệ. Chính phủ Singapore đang xây dựng Singapore trở thành đất nước  thông minh trong thời gian ngắn tới. Vì vậy, ngành công nghệ thông tin tại đây đang bùng nổ với các viện nghiên cứu và các trường đại học hàng đầu. Luôn cập nhật xu hướng công nghệ cũng như giáo trình mới.

Để giúp các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm học tập tại Singapore thì khóa học STEM vào mùa hè này tại trường Đại học NUS Singapore quả là một lựa chọn đúng đắn. Ngoài tham gia các khóa học bổ ích giúp nâng cao khả năng tư duy thì STEM SUMMER CAMP do HaloSmart phối hợp cùng HAVINA Group tổ chức cũng là trải nghiệm để giúp cho các bạn tìm ra ngành học thích hợp nhất với mình. Hãy cùng đăng kí với HaloSmart nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *