[HALO SPORT’S DAY] CÓ GÌ TẠI “NGÀY HỘI THỂ THAO”?

Halo Sport’s Day là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện Chào hè 2022 được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh Halo Smart và Công ty TNHH Galaxy Fitness. Chương trình mong muốn đem đến cho các bạn một môi trường năng động, giải trí, sáng tạo và thực hành tiếng Anh qua mọi hoạt động thú vị.

1. Halo Sport’s Day là gì? 

Đây là sự kiện mở đầu cho chiến dịch Chào hè 2022 tổ chức bởi Trung tâm tiếng Anh Halo Smart và Công ty TNHH Galaxy Fitness. Chào hè 2022 được bao gồm nhiều hoạt động lớn tổ chức vào dịp hè giúp các bạn học sinh trên địa bàn có một không gian vui chơi, học tập chất lượng, bổ ích.
Với mục tiêu “Học đi đôi với hành” trong kỳ nghỉ sắp tới, Halo Smart tổ chức nên Halo Sport’s Day. Chương trình được xây dựng giúp các bạn sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin hơn cùng với giáo viên nước ngoài, kết hợp giữa kỹ năng sống và trải nghiệm giáo dục.

2. Thông tin chi tiết về Halo Sport’s Day

Hiện tại, Halo Smart cùng Công ty TNHH Galaxy Fitness đang trong quá trình hoàn tất việc xây dựng chương trình, mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể chào đón các bạn học sinh cùng phụ huynh tham gia.
  • Thời gian: 14h00 – 16h30, Chủ Nhật, ngày 29/5/2022
  • Địa điểm: Tầng 4 Goldland Plaza Đông Bắc Hạ Long
  • Đối tượng tham gia: Học sinh 8 – 15 tuổi
  • Các hoạt động gồm: Dancing (Nhảy), Functional Training (Tập luyện đa chức năng), Swimming (Bơi lội) cùng HLV nước ngoài
Còn chần chừ gí nữa, phụ huynh hãy đăng ký cho con để giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ bắt đầu cho chuỗi hoạt động này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *