Lễ ký kết hợp tác giữa Halo Smart và Havina Group

Lễ ký kết hợp tác giữa Havina Group và Halo Smart

HAVINA GROUP (www.havina.vn) là hệ sinh thái giáo dục phát triển bền vững có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong cá nhân hóa dịch vụ và đào tạo với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm thế giới. Hiện Havina Group có 4 thương hiệu giáo dục với gần 1000 đối tác trường đại học toàn cầu.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Halo Smart Bãi Cháy – 108 Anh Đào, TP. Hạ Long

HAVINA đã ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ đào tạo cho HALO SMART trong lĩnh vực đào tạo IELTS, Du Học, Đào tạo doanh nghiệp và bồi dưỡng giáo viên cho tỉnh Quảng Ninh.

Nhà sáng lập & Chủ tịch Havina Group Nguyễn Văn Dũng đặt bút ký chương trình hợp tác

Founder Havina Group Nguyễn Văn Dũng đặt bút ký chương trình hợp tác cùng Halo Smart

Thông qua việc chuyển giao công nghệ đào tạo đến HALO SMART, HAVINA GROUP mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội, điều kiện đến các bạn trẻ tại Quảng Ninh trở thành những công dân toàn cầu với 3 chuẩn: “Chuẩn Tiếng Anh – Chuẩn Kỹ Năng Mềm – Chuẩn Tư Duy Toàn Cầu”. Ngoài ra, thông qua chương trình hợp tác, Halo Smart mong muốn giúp các doanh nghiệp, công ty tại tỉnh Quảng Ninh sở hữu đội ngũ nhân viên chuẩn tiếng Anh để từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, vươn ra toàn cầu. Ngoài mục tiêu cho người học, chương trình hợp tác còn mong muốn giúp đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại tỉnh Quảng Ninh có thêm những trải nghiệm, phương pháp đào tạo tiếng Anh hiệu quả – chất lượng.

Buổi lễ ký kết chương trình hợp tác Havina Group và Halo Smart

Buổi lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Havina Group và Halo Smart đã diễn ra hết sức tốt đẹp

Chương trình hợp tác này sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và nâng cao uy tín, thực hiện sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ Quảng Ninh làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh, công cụ cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, vươn ra thế giới.