LÝ DO LỰA CHỌN HALO SMART

Chúng tôi luôn đổi mới và hướng tới chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại cho học viên trải nghiệm đa chiều giữa kiến thức và ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, những giá trị và kinh nghiệm sống

Mô hình lớp học nhỏ ưu việt, theo sát nhu cầu từng học viên

Đội ngũ chuyên gia trình độ cao và giàu kinh nghiệm sư phạm

Giáo trình hiện đại và phương pháp giảng dạy hiệu quả

Cá nhân hóa đào tạo và dịch vụ theo nhu cầu

NATURAL APPROACH – PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Phương pháp đào tạo ngôn ngữ đặc biệt của Havina dựa trên phương pháp học tự nhiên (Natural Approach) được phát triển bởi Tiến sỹ Stephen Krashen và Tracy Terrell.

Học viên được khuyến khích học và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, Halo Smart luôn lấy học viên làm tâm điểm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng diễn đạt quan điểm, ý kiến của mình thông qua các hoạt động thuyết trình, làm việc nhóm cho các tình huống cụ thể liên quan đến cuộc sống hàng ngày, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HALO SMART

6 đặc tính cốt lõi

Chất lượng cao

Tại Halo Smart, chúng tôi đảm bảo rằng các giáo viên của chúng tôi giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Giáo viên được quản lý và khuyến khích phát triển kỹ năng giảng dạy và nâng cao chuyên môn để đảm bảo học viên được tiếp cận kiến thức mới nhất và hiệu quả nhất để học ngôn ngữ.

Tính ứng dụng

Tại Halo Smart, tất cả các bài học được thiết kế nhằm đáp ứng thiết thực nhất những gì học viên sẽ cần sử dụng trong môi trường học tập và nghề nghiệp tương lai. Nội dung bài học và mục tiêu cho mỗi khóa học sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế của học viên. Giáo viên sẽ thường xuyên tư vấn, đánh giá sự hiệu quả và tính ứng dụng của các buổi học trong suốt khóa học.

Sự đa dạng

Tại Halo Smart, giáo viên sử dụng hoạt động đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo các buổi học luôn tạo được hứng khởi và truyền động lực cho học viên. Giáo viên sử dụng công nghệ, các hoạt động tương tác nhóm, trò chơi cũng như đảm bảo rằng các hoạt động này kết nối với các mục tiêu chung của khóa học.

Tính độc lập

Tại Halo Smart, chúng tôi không chỉ tổ chức lớp học và giao bài tập về nhà mà còn hỗ trợ và khuyến khích tất cả học viên tiếp tục phát huy tinh thần tự sau các buổi học trên lớp với giáo viên. Với sự hỗ trợ của các giáo viên, đội ngũ phụ đạo của chúng tôi, học viên có thể đảm bảo họ luôn được truyền động lực và tập trung vào việc đạt được mục tiêu học tiếng Anh.

Phương pháp Tự nhiên

Tại Halo Smart, giáo viên đảm bảo viên học theo phương pháp ‘tự nhiên’ khi họ có thể kết hợp ngôn ngữ với các tình huống thực tế. Điều này đảm bảo học viên có thể kết nối tiếng Anh với các tình huống họ sẽ gặp phải và có động lực để tiếp tục mở rộng kiến thức và trình độ tiếng Anh.

Sự tiến bộ

Tại Halo Smart, chúng tôi hiểu rằng học viên của chúng tôi thường có những mục tiêu cho tương lai và mong muốn đạt được các mục tiêu đó. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với học viên để định hướng, lên kế hoạch và đảm bảo học viên có thể đạt được các mục tiêu học tập trong thời gian ngắn nhất để chuẩn bị hành trang hội nhập, du học và làm việc trong môi trường quốc tế sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cố vấn học thuật, quản lý đào tạo và giảng viên của Havina Group được tuyển dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế và kết hợp giữa đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Úc và giảng viên Việt Nam với kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn cao.

100% giáng viên bản ngữ đều có bằng cử nhân, thạc sỹ các chuyên ngành và chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TEFL/TESOL, CELTA/DELTA trong khi 100% giáo viên Việt Nam đều có bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ về giáo dục, giảng dạy tiếng Anh , có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và trải nghiệm học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.