Premium Course – Khóa học theo yêu cầu

Chương trình là thành tựu vượt bậc của Halo Smart. Với thiết kế sĩ số lớp siêu nhỏ (1 thầy : 1 trò, 1 thầy : 2 trò và 1 thầy : 3 trò) phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng học viên, đảm bảo kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Học viên là trọng tâm

Khóa học được thiết kế theo yêu cầu của từng học viên về giờ học, lịch học, học phí, giảng viên và nội dung đào tạo. Chương trình áp dụng cho các hình thức lớp học chỉ từ 1 đến 3 học viên/lớp.

Lý do lựa chọn Halo Smart

Được thành lập từ năm 2012, HAVINA là hệ thống giáo dục tiên phong với mô hình cá nhân hóa trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Dịch vụ Tư vấn Du học – Học bổng – Việc làm & Định cư cho mọi đối tượng học viên: trẻ em, thanh thiếu niên; người lớn; các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày 6/6/2016 đánh dấu sự ra đời của Hệ thống Anh ngữ Halo Smart với mục tiêu giúp cho người Quảng Ninh sử dụng tiếng Anh thông thạo, kỹ năng vượt trội hướng tới tương lai toàn cầu. Với sự tin tưởng của hơn 1500 học viên và phụ huynh trong 4 năm hoạt động, Halo Smart luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến nhất đến với người quảng Ninh..

Đối tác liên kết

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên có những bước chuẩn bị tốt nhất để tiến tới chương trình tiếng Anh học thuật IELTS.

Hệ thống cơ sở

Halo Smart Bãi Cháy: Số 108 đường Anh Đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Halo Smart Hồng Hải: Số 30 Võ Nguyên Giáp, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long