Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế

Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication) Chương trình được biên soạn chặt chẽ phù hợp với học viên ở từng cấp độ cùng với phương pháp giảng dạy giao tiếp hiện đại do đội ngũ giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm tại Halo Smart đảm trách.

Hành trang thế kỷ 21

Khóa học chú trọng đến 4 kỹ năng cốt lõi: Nghe, Nói, Đọc, Viết; trong đó tập trung cao 2 kỹ năng Nghe và Nói. Đặc biệt, Ngữ pháp và Từ vựng cũng được chú trong bằng cách lồng ghép vào các hoạt động thu hút, các tình huống thực tiễn nhằm giúp học viên học được cách sử dụng tiếng Anh chuẩn xác.

Lý do lựa chọn Halo Smart

Được thành lập từ năm 2012, HAVINA là hệ thống giáo dục tiên phong với mô hình cá nhân hóa trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Dịch vụ Tư vấn Du học – Học bổng – Việc làm & Định cư cho mọi đối tượng học viên: trẻ em, thanh thiếu niên; người lớn; các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày 6/6/2016 đánh dấu sự ra đời của Hệ thống Anh ngữ Halo Smart với mục tiêu giúp cho người Quảng Ninh sử dụng tiếng Anh thông thạo, kỹ năng vượt trội hướng tới tương lai toàn cầu. Với sự tin tưởng của hơn 1500 học viên và phụ huynh trong 4 năm hoạt động, Halo Smart luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến nhất đến với người quảng Ninh..

Đối tác liên kết

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với những chương trình giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện nổi tiếng bằng tiếng Anh.

Hệ thống cơ sở

Halo Smart Bãi Cháy: Số 108 đường Anh Đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Halo Smart Hồng Hải: Số 30 Võ Nguyên Giáp, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long