Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS (IELTS Preparation Course) là chương trình học được thiết kế để tối ưu hóa và cá nhân hóa toàn bộ quá trình học của học viên, đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài kiến thức trên lớp, học viên được trang bị đầy đủ các chiến thuật, kinh nghiệm, cách phân bổ thời gian và chuẩn bị tâm lý vững chắc để làm bài.

Vươn tầm thế giới

Ngoài việc tập trung luyện thi để đảm bảo điểm IELTS mục tiêu cho học viên thì HALO SMART còn chuẩn bị cho học viên những kỹ năng thiết yếu về tiếng Anh học thuật khi du học nước ngoài.

Lý do lựa chọn Halo Smart

Được thành lập từ năm 2012, HAVINA là hệ thống giáo dục tiên phong với mô hình cá nhân hóa trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Dịch vụ Tư vấn Du học – Học bổng – Việc làm & Định cư cho mọi đối tượng học viên: trẻ em, thanh thiếu niên; người lớn; các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày 6/6/2016 đánh dấu sự ra đời của Hệ thống Anh ngữ Halo Smart với mục tiêu giúp cho người Quảng Ninh sử dụng tiếng Anh thông thạo, kỹ năng vượt trội hướng tới tương lai toàn cầu. Với sự tin tưởng của hơn 1500 học viên và phụ huynh trong 4 năm hoạt động, Halo Smart luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến nhất đến với người quảng Ninh..

Đối tác liên kết

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với những chương trình giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện nổi tiếng bằng tiếng Anh.

Hệ thống cơ sở

Halo Smart Bãi Cháy: Số 108 đường Anh Đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Halo Smart Hồng Hải: Số 30 Võ Nguyên Giáp, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long