7 lý do chọn Halo Smart

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia chuẩn chuyên ngành hoặc bản ngữ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, vui vẻ là người tạo cho học viên phong cách chủ động, sáng tạo và tự tin kết hợp trải nghiệm văn hóa thế giới khám phá kiến thức xã hội, kĩ năng lập luận, phản biện và tiếp cận nền văn minh thế giới. Tự tin trong giao tiếp, pháp triển kĩ năng nghe nói với người nước ngoài.

Mr. Simon

Mr. Simon Peter Taintey

• Chứng chỉ TESOL – (Teaching English to Speakers of Other Languages)
  • Kinh nghiệm 20 năm đào tạo tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEFL…)
  • Giám đốc R&D Halo Smart

Mrs. Tina Tran Thi Thanh Huong

• Chứng chỉ: TESOL – International English Teacher Licence, Pre Advanced General
    English Course of LSI Portsmouth
  • Kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều chương trình trong đó có IELTS, TOEFL…
  • Giám đốc Đào Tạo Halo Smart

Ms. Ngọc Anh

Mrs. Phạm Ngọc Anh

• Kinh nghiệm 10 giảng dạy, đào tạo tiếng Anh trẻ em
  • Chứng chỉ TESOL quốc tế

• Kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy tiếng Anh

Thành công của bạn là sự nghiệp của chúng tôi

Trường liên kết

2000+

Học viên

Cơ sở

Đối tác liên kết

Bảng tương tác thông minh

THIẾT BỊ HỌC TẬP

Tiêu chuẩn kết hợp ứng dụng thiết bị tương tác thông minh trong giảng dạy, học tập. Kênh học tập đa dạng: trong lớp học, môi trường thực tế trong nước và quốc tế, E-learning.

TRẢI NGHIỆM

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH
Cơ hội cọ xát, trải nghiệm các kì thì thi, ngoại khóa trong và ngoài nước. Trại hè tiếng Anh quốc tế, Nhằm phát huy kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng tự hoàn thiệt bản thân, kỹ năng hợp tác.

ĐÀO TẠO VÀ HỆ THỐNG KIỂM TRA

Đánh giá học viên theo khung tham chiếu Châu Âu và Cambridge quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Học viên được tham gia các CLB tiếng Anh, các cuộc thi tài năng và sự kiện giao lưu văn hóa nhằm mang đến khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm

Công dân toàn cầu

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: 100% TIẾNG ANH

Halo Smart bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, cam kết mang lại các trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình học khác biệt. Do đó, môi trường học tập là điều quan trọng nhất mà Halo Smart nỗ lực hình thành và phát triển môi trường 80-100% sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động học và ngoài lớp học. Câu lạc bộ cộng đồng cho những người nói tiếng Anh với người nước ngoài để thêm người bạn quốc tế cũng như thực hành thường xuyên tiếng Anh.