Giới thiệu

Chương trình Speed Reading Vietnam được mua bản quyền từ Mỹ, với phương pháp đọc hiểu giúp học viên tăng tốc độ đọc hiểu ít nhất từ 2 – 10 lần sau 10 giờ học tập với người trưởng thành và 12 giờ học tập với lứa tuổi học sinh từ lớp 5 – lớp 12 và sinh viên đại học.

Giảng viên chương trình Speed Reading tại Việt Nam là tập hợp các giảng viên tại các trường đại học, những chuyên gia đào tạo tại các tập đoàn lớn, những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết & sáng tạo… Họ đều có nhiều kinh nghiệm về đào tạo, đào tạo kỹ năng cho các tổ chức doanh nghiệp, học sinh, sinh viên… và đều có chung một sứ mệnh đó là truyền tải chương trình Speed Reading cho người Việt Nam để nâng cao hơn hiệu quả học tập và làm việc của mỗi người.

 

Mục tiêu khóa học

Cải thiện kỹ năng “ĐỌC HIỂU” để giúp người đọc thành công hơn trong học tập & làm việc. Khoá học giúp giảm Stress, tăng năng suất học tập & làm việc với một tốc độ đọc hiểu được cải thiện từ 2-10 lần so với mức hiện tại.

 

Tăng tốc độ đọc hiểu
Cấu trúc khoá học Speed Reading

Cấu trúc khoá học

Khóa học cơ bản bao gồm 12 tiếng, tập trung vào 14 kỹ năng mềm nhằm tăng cuờng hiệu quả của việc đọc. Với cấu trúc khóa học cụ thể, những bài học của khóa học dựa trên 3 yếu tố chủ yếu của việc đọc sách đó là: Tâm lý, sinh lý và nhận thức. Khóa học được chia thành hai phần riêng biệt.

Phần 1: Loại bỏ những thói quen xấu. Phần này dạy người tham gia làm thế nào để loại bỏ tất cả các thói quen xấu đặc biệt bất lợi cho việc đọc sách.

Phần 2: Cải thiện – Hiệu suất đọc hiệu quả. Phần thứ hai của khóa học tập trung vào việc luyện tập, thực hành các kỹ thuật mới như là: Luyện tốc độ,  cải thiện việc hiểu và lưu giữ thông tin – những vấn đề rất quan trọng trong thời đại quá tải thông tin như hiện nay.

 

Kỹ thuật

Kỹ thuật của chúng tôi là đọc tốc độ trong các dạng văn bản khác nhau như:  tài liệu kỹ thuật và phi kỹ thuật, sách bản cứng, trên máy tính và trên eReader, iPad, Kindle hay Nook!

 

Reading Skill

 

Hiệu quả

Speed Reading – khóa học kỹ năng nâng cao hiệu quả đọc hiểu là chìa khóa cơ bản cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, sinh viên hay tổ chức.

Theo thống kê có đến 70% kiến thức thu nhận được của sinh viên là thông qua đọc, vì sách chính là tinh hoa của tri thức nhân loại.

Hàng triệu người trên thế giới đã phát biểu rằng học cách đọc nhanh sao cho dễ dàng, thông suốt là một trong những kỹ năng đáng giá nhất trong cuộc đời họ.

 

Chỉ cần tăng tốc độ đọc hiểu lên gấp 2 lần, thì mỗi người đọc trung bình một ngày đọc 2 tiếng thì một năm đã tiết kiệm được 360 giờ đọc (tương đương với 40 ngày làm việc).

Chương trình hợp tác bởi

Speed Reading Logo png
Logo Halo Smart

Khách hàng tiêu biểu

Học sinh tiêu biểu Speed Reading

khách hàng nói gì về speed reading vietnam?

Rất hài lòng với khoá học dành cho nhà quản lý của Speed Reading Vietnam. Tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bổ sung cho bản thân. Chúc Speed Reading Vietnam ngày càng phát triển, là điểm đến tin cậy cho lứa doanh nhân trẻ Việt Nam. 

Nguyễn Văn Dân

Sau 21 ngày, mình cảm giác vừa trải qua một thử thách tuyệt vời. Mình thấy yêu sách hơn, tập trung hơn và tốc độ đọc cũng tăng thêm từ 3-4 lần. Cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Hoà và Speed Reading Vietnam.

Tạ Quốc Tuấn

Speed Reading là có thật mọi người ạ! Hiện tốc độ đọc của mình đã tăng lên đến mức không thể tin nổi sau 21 ngày luyện tập! Cảm ơn thầy Hoà và Speed Reading Vietnam.

Huỳnh Kim Thoa

đăng ký tư vấn