English for Secondary – Tiếng Anh THCS

English for Secondary (ES) là chương trình Anh ngữ đặc biệt cho học sinh bậc trung học (từ 12 đến 16 tuổi). Khóa học là cơ sở giúp các em chuẩn bị hành trang cho kỳ thi IELTS và nền tảng du học tương lai.  Tham gia khóa học, các em sẽ có cơ hội:

Phát triển kỹ năng sống

Các khóa học ES tại Halo Smart không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng cá nhân và cảm xúc mà còn giúp các em phát triển kỹ năng sống quan trọng như: Kỹ năng sáng tạo & trí tưởng tượng, kỹ năng lãnh đạo và phát triển bản thân, kỹ năng công dân, kỹ năng tư duy phản biện & giải quyết vấn đề, kỹ năng công nghệ, kỹ năng hợp tác & giao tiếp.

Lý do lựa chọn Halo Smart

Được thành lập từ năm 2012, HAVINA là hệ thống giáo dục tiên phong với mô hình cá nhân hóa trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Dịch vụ Tư vấn Du học – Học bổng – Việc làm & Định cư cho mọi đối tượng học viên: trẻ em, thanh thiếu niên; người lớn; các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày 6/6/2016 đánh dấu sự ra đời của Hệ thống Anh ngữ Halo Smart với mục tiêu giúp cho người Quảng Ninh sử dụng tiếng Anh thông thạo, kỹ năng vượt trội hướng tới tương lai toàn cầu. Với sự tin tưởng của hơn 1500 học viên và phụ huynh trong 4 năm hoạt động, Halo Smart luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến nhất đến với người quảng Ninh..

Đối tác liên kết

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên có những bước chuẩn bị tốt nhất để tiến tới chương trình tiếng Anh học thuật IELTS.

Hệ thống cơ sở

Halo Smart Bãi Cháy: Số 108 đường Anh Đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Halo Smart Hồng Hải: Số 30 Võ Nguyên Giáp, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long