English for Kindergarten – Tiếng Anh Mầm non

English for Kindergarten (EK) là chương trình tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp các hoạt động trên lớp và hoạt động ngoại khóa – dã ngoại vào nội dung đào tạo chính. Chương trình dành cho học sinh tiểu học (3 – 5 tuổi), bao gồm 3 cấp độ Kindy A, Kindy B và Kindy C

Đánh thức tiềm năng

Khóa học được thiết kế dựa trên nguyên tắc “đánh thức tiềm năng” ngôn ngữ, giúp trẻ phát triển sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời phát triển những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

Lý do lựa chọn Halo Smart

Được thành lập từ năm 2012, HAVINA là hệ thống giáo dục tiên phong với mô hình cá nhân hóa trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Dịch vụ Tư vấn Du học – Học bổng – Việc làm & Định cư cho mọi đối tượng học viên: trẻ em, thanh thiếu niên; người lớn; các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày 6/6/2016 đánh dấu sự ra đời của Hệ thống Anh ngữ Halo Smart với mục tiêu giúp cho người Quảng Ninh sử dụng tiếng Anh thông thạo, kỹ năng vượt trội hướng tới tương lai toàn cầu. Với sự tin tưởng của hơn 1500 học viên và phụ huynh trong 4 năm hoạt động, Halo Smart luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những chương trình giáo dục tiên tiến nhất đến với người quảng Ninh..

Đối tác liên kết

TIN TƯỞNG BỞI HƠN 1000+ HỌC VIÊN

Hãy đến với HaloSmart để trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với những chương trình giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện nổi tiếng bằng tiếng Anh.

Hệ thống cơ sở

Halo Smart Bãi Cháy: Số 108 đường Anh Đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Halo Smart Hồng Hải: Số 30 Võ Nguyên Giáp, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long